บริษัท เอบราเดอร์ จำกัด

บริษัท เอบราเดอร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2521 เราดำเนินธุรกิจ บริการออกแบบ ประกอบ ติดตั้งและจัดจำหน่ายระบบยกสินค้า เช่น รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า เครนราง หลากหลายชนิด และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ประกอบระบบเครนเพื่อรองรับความต้องการใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าตั้งแต่ SME จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ เอบราเดอร์ มีบริการเริ่มตั้งแต่ตรวจสอบสภาพเครนพร้อมออกใบรับรอง ซ่อมแซมบำรุงรักษาให้เครนอยู่ในสภาพที่ดี จนถึงโอเวอร์ฮอลรอกหลังจากใช้มาเป็นเวลานาน

Details

  ชื่อธุรกิจ :  บริษัท เอบราเดอร์ จำกัด 

  ที่อยู่ :  1951 หมู่ 7 ถนนสุขุมวิท 109 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัด สมุทรปราการ 10270 

  เบอร์โทร :   02 384 2065, 02 384 7870 , 02 754 0640 

  เบอร์มือถือ :     

  เบอร์แฟกซ์ :    02384 7081

  อีเมล :    info@a-brothers.co.th

  เว็บไซต์ :   www.a-brothers.co.th

  LINE :      

  FACEBOOK :    

 

  รายละเอียด :

บริษัท เอบราเดอร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2521 เราดำเนินธุรกิจ บริการออกแบบ ประกอบ ติดตั้งและจำหน่ายระบบอุปกรณ์เครนยกของ รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า และอุปกรณ์ช่วยยกชั้นนำของเมืองไทย ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางด้านการออกแบบและติดตั้งระบบอุปกรณ์ยกทุกชนิด รับรองด้วยมาตรฐานส่งมอบสินค้าตรงต่อเวลาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญและมาตรฐานการบริการระดับสากลด้วยทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ยาวนานเกือบ 30 ปี

การประกอบธุรกิจในปัจจุบัน ยังคงให้บริการรออกแบบและติดตั้งโครงสร้างเครน เครนมาตรฐาน เครนออกแบบพิเศษ ตั้งแต่ 0.5-100 ตัน JIS, CMAA, DIN รวมทั้งบริการหลังการขายด้านรอก รอกไฟฟ้า เครน เครนไฟฟ้าและอุปกรณ์อะไหล่ทุกชนิด

ด้วยความสามารถในการผลิตของโรงงานขนาดใหญ่ และความเชี่ยวชาญของวิศวกรควบคุมและทีมช่างที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เครื่องจักรกลที่ได้มาตรฐานในกระบวนการผลิต ทำให้บริษัทฯ สามารถรับจ้างผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรกล ชิ้นส่วนสำหรับงานเครนและรอก ด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่, เครื่องคว้าน, เครื่องกลึง, เครื่องกัด, เครื่องเจียระไน,เครื่องไส และเครื่องกระทุ้ง ทุกขั้นตอนของการผลิตโครงสร้างของเครนเพื่อให้ได้เครนและที่ดีและมีคุณภาพตามมาตรฐาน

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและติดตั้งรอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า
รอกอุตสาหกรรม ภายใต้แบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ อาทิเช่น MITSUBISHI, HITACHI, BLACK BEAR, KITO
อุปกรณ์ชิ้นส่วนอะไหล่รอกและเครนชั้นนำจากต่างประเทศ บริการหลังการขาย บริการตรวจสอบและออกเอกสารรับรอง จป.1

บริการซ่อมบำรุงเครนไฟฟ้า ปรับแต่งเครน บริการปรับแต่งและซ่อมบำรุง
โอเวอร์ฮอล์เครน ปรับแต่งโอเวอร์ฮอล์เครนไฟฟ้า

จากการดำเนินธุรกิจในตลาดอุตสาหกรรมมาเป็นระยะเวลายาวนาน บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากโรงงานอุตสาหกรรมทั่วประเทศ รวมถึงต่างประเทศ ในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ บริษัทฯ กว่า 1,000 ชุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอกย้ำความสำเร็จด้านการเป็นผู้นำทางการผลิตรอกและเครนอย่างแท้จริง

บริษัท เอ บราเดอร์ จำกัด จะพัฒนากระบวนการผลิตและสร้างมาตรฐานคุณภาพของสินค้าและบริการให้เป็นที่ยอมรับของตลาดอุตสาหกรรมต่อไปในอนาคต